Mặc một bộ vest được may đo đẹp sẽ nâng cao tinh thần của bạn, thể hiện ý thức về bản thân và giúp xác định bạn là một quý ông.

 

Công ty THAICOM cung cấp dịch vụ may đo phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng của khách hàng. Chúng tôi tạo ra những bộ trang phục vừa vặn, chuẩn với khung người đồng thời nâng tầm cấu trúc của bộ đồ cũng như độ bền. Để có được một bộ đò hoàn mỹ cần trải qua nhiều công đoạn, nên chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có một bộ vest mặc được lâu dài và không bao giờ hết thời.

 

Phòng tư vấn may đo tại 61 & 63 Phố Huế

Chất Lượng May:

Với đội thợ kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành may đo, chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Từ số đo quý khách, thợ của chúng tôi sẽ cắt chính xác để cho bộ vest sẽ làm cho quý khách cảm thấy thoải mái và đặc biệt. Những bộ vest này sẽ làm bạn đồng hành trong tủ quần áo quý khách vào nhiều năm tới.

 

House Cut:

Dáng áo đặc trưng từ nhà may THAICOM

House Cut của chúng tôi có đệm vai mỏng với những đường nét duyên dáng với cấu trúc mềm mại và dáng áo tròn. Phong cách này đã được Thaicom thiết kế trong hơn 20 năm thông qua việc quan sát kỹ lưỡng và sở thích về phong cách và sự phù hợp của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng không cần phải tự giới hạn mình trong kiểu cách này, vì chúng tôi đều có khả năng thích ứng với tầm nhìn cá nhân của khách hàng. Chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc và tôn trọng kỹ năng của nghề may đo, như bạn sẽ thấy trong phong cách cắt và thành phẩm của chúng tôi.

Vải:

Để có một sự lựa chọn vải phong phú, vải của chúng tôi được cấp từ những nhà máy vải tốt nhất thế giới từ Thái Lan, Hồng Kong, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Ý, và Pháp.  

Giá:

Một bộ vest của chúng tôi bắt đầu từ dòng ESSENTIAL với giá 4,000,000 VND/ 1 bộ bao gồm áo và quần.

Bộ ESSENTIAL GRAY

BỘ ESSENTIAL NAVY

 

 

Vest dòng handmade: Áo và quần sẽ được thủ công bằng tay với cấu trúc half canvas (trải dựng ngực áo bằng canh tóc ngựa) với giá 6,500,000 VND/ 1 bộ bao gồm áo và quần. Vải sẽ từ 70% len đến 100% len từ các nhà vải khác nhau.

Bộ Suit Handmade Kẻ Double Breasted

Bộ Handmade Màu Ghi Cắt theo dáng truyền thống của THAICOM

 

Dòng Vải Cao Cấp: Các dòng vải siêu cao cấp sẽ bắt đầu từ vải Super 120 100% len từ nhà máy DRAGO bên Ý với giá 11,990,000 VND.

Áo Handmade Siêu Cao Cấp từ nhà vải Ý Loro Piana

60% Len và 40% Lụa

 

Phí phụ:

Khuyết milanese: +500,000 VND. Thủ công 100% tự tay cửa hàng làm.

Full canvas: +2,000,000 VND. Áo sẽ được trải dựng toàn thân bằng canh tóc ngựa. 

Khuy sừng (horn buttons): +1,000,000 VND.

 

Liên hệ: 0888701971

Địa chỉ: B, 61 & 63 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

 

 

0888 701 971
popup

Số lượng:

Tổng tiền: