THAICOM sản xuất các loại quần áo thời trang công sở: áo sơ mi, quần tây, váy đầm công sở, set đồ công sở, đồng phục công ty, đồng phục doanh nhân.

 

Các đối tác nổi bật: LG Electronics, Trường Kinh Tế Quốc Dân NEU, Mercedes, Công Ty Xây Dựng ICCONS, Công Ty Điện Máy FISA, etc.

For LG, By Thaicom

For LG, By Thaicom


Với đội ngũ thiết kế, kĩ thuật đươc đào tạo chuyên nghiệp bài bản, biết chắt lọc những thiết kế có tính đột phá hiệu quả từ khuynh hướng thời trang công sở cao cấp toàn cầu để tạo ra dòng sản phẩm công sở cách tân với mẫu mã đa dạng, tinh tế, sang trọng và thanh lịch.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã đồng hành và phát triển cùng Quý khách hàng là các doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành, các công ty Liên doanh, công ty Cổ phần và công ty Trách nhiệm hữu hạn... trong 20 năm qua.


Nha May San Xuat THAICOM tai BAC NINH

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong may mặc tư vấn giải pháp sẽ giúp các doanh nghiệp đưa ra tiêu chí xây dựng hình ảnh, hình ảnh doanh nhân, hình ảnh doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp trong xu thế hòa mình vào sự phát triển riêng và chung, trong nước và quốc tế.
   

Tại trang web: thaicom.vn bạn có thể tìm cho mình sản phẩm vừa ý, chất lượng tốt nhất , giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.


  Với mục tiêu chung: “Tất cả vì lợi ích khách hàng”


Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng hình ảnh và tạo nên một phần thành công cho các doanh nghiệp Việt, doanh nhân Việt.


Với chất lượng sản phẩm cao hơn lợi nhuận, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách. Thương hiệu thời trang THAICOM hân hạnh nhận được sự hợp tác và trở thành cộng sự đắc lực của Quý khách

 

GALLERY

 

0888 701 971
popup

Số lượng:

Tổng tiền: