THAICOM là công ty chuyên sản xuất dòng thời trang công sở cao cấp, chính thức ra mắt những người yêu mến thời trang vào năm 2001. Thương hiệu thời trang THAICOM đã được đăng ký trên cộng đồng 26 nước EU và Mỹ vào năm 2003. Năm 2004, Thaicom thành lập nhà máy may quy mô lớn tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh. 

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Thaicom đã xây dựng nên một đội ngũ thiết kế kỹ thuật đươc đào tạo chuyên nghiệp bài bản, biết chắt lọc những thiết kế có tính đột phá hiệu quả từ khuynh hướng thời trang công sở cao cấp toàn cầu để tạo ra dòng sản phẩm công sở cách tân với mẫu mã đa dạng, TINH TẾ, SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH .

Thương hiệu thời trang Thaicom đã đồng hành và phát triển cùng khách hàng là các cá nhân, Quý doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành, các công ty Liên doanh, công ty Cổ phần và công ty Trách nhiệm hữu hạn...trên 20 năm qua.

Cho đến nay, Thaicom chính thức gia nhập vào thị trường thương mại điện tử trong nước, trở thành shop mua sắm các dòng sản phẩm thời trang công sở online, tiện dụng cho khách hàng trên toàn quốc.

Là một website thời trang online bán hàng trực tuyến, chúng tôi phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến các dòng sản phẩm thời trang công sở thuộc thương hiệu Thaicom. Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất đồng phục công sở cho các tổ chức doanh nghiệp và các ban ngành trong cả nước.

Với chất lượng sản phẩm cao hơn lợi nhuận, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng.

Thương hiệu thời trang Thaicom hân hạnh nhận được sự hợp tác và trở thành cộng sự đắc lực của Quý khách hàng trong tương lai gần nhất.

Các dòng sản phẩm thời trang nam, thời trang nữ, thời trang công sở, phụ kiện thời trang với mẫu hot nhất, giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mua hàng trực tuyến giá tốt nhất chưa bao giờ dễ dàng đến thế !

0912002195
popup

Số lượng:

Tổng tiền: