THAICOM là công ty thời trang lâu đời thành lập từ năm 2001. Thương hiệu chúng tôi chuyên sản xuất đồ công sở và may đo cao cấp. Các sản phẩm của Thaicom có kiểu dáng hiện đại được may từ chất liệu vải tiên tiến nhất để mang lại phong cách tươi trẻ nhưng không kém phần năng động và cá tính. THAICOM đã được đăng ký trên cộng đồng 26 nước EU và Mỹ vào năm 2003. Năm 2004, THAICOM thành lập nhà máy may quy mô lớn tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh. 

Trụ sở của Thaicom tại 61 & 63 Phố Huế

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Thaicom đã xây dựng nên một đội ngũ thiết kế kỹ thuật đươc đào tạo chuyên nghiệp bài bản, biết chắt lọc những thiết kế có tính đột phá hiệu quả từ khuynh hướng thời trang công sở cao cấp toàn cầu để tạo ra dòng sản phẩm công sở cách tân với mẫu mã đa dạng. TINH TẾ, SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH.

Chúng tôi nhận sản xuất đồng phục công sở cho các tổ chức doanh nghiệp và các ban ngành trong cả nước. Với chất lượng sản phẩm cao hơn lợi nhuận, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng. Thương hiệu thời trang Thaicom đã đồng hành và phát triển cùng khách hàng là các cá nhân, quý doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành, các công ty Liên doanh, công ty Cổ phần và công ty Trách nhiệm hữu hạn... trên 20 năm qua.

Nhà Máy Sản Xuất Đồng Phục và May Sẵn tại Bắc Ninh

Cho đến nay, Thaicom mở rộng may đo cao cấp cho các quý ông phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích riêng của khách hàng. Cũng như cung cấp lựa chọn vải phong phú từ những nhà máy vải tốt nhất thế giới từ Thái Lan, Hồng Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Anh, Ý, và Pháp.

Thương hiệu thời trang Thaicom hân hạnh nhận được sự hợp tác và trở thành cộng sự đắc lực của Quý khách hàng trong tương lai gần nhất.

 

Liên Hệ: 0888701971

 

Thaicom

Trụ sở: Tòa Nhà Thaicom, 61 & 63 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà Máy: 8 - TS10 - Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Khu vực đào tạo thợ tại nhà máy

Cửa hàng:

Hà Nội:

Tailoring Store: 61 & 63 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phòng tư vấn may đo veston tại Hà Nội

 

Bắc Ninh:

Outlet Store: 8 - TS10 - Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh.

 

Thaicom Tailoring 

Dịch vụ may đo cao cấp

Địa điểm: 61 & 63 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên Hệ: 0888701971

 

0888 850 601
popup

Số lượng:

Tổng tiền: