MADE TO MEASURE MAY ĐO SUIT/ VEST

Mặc một bộ vest được may đo đẹp sẽ nâng cao tinh thần của bạn, thể hiện ý thức về bản thân và giúp xác định bạn là một quý ông.   Công ty THAICOM cung cấp dịch vụ may đo phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng của khách hàng. Chúng tôi tạo ra những bộ trang phục vừa vặn, chuẩn với kh...
3.990.000₫

Lựa chọn

Tổng tiền : 3.990.000₫

Mặc một bộ vest được may đo đẹp sẽ nâng cao tinh thần của bạn, thể hiện ý thức về bản thân và giúp xác định bạn là một quý ông.

 

Công ty THAICOM cung cấp dịch vụ may đo phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng của khách hàng. Chúng tôi tạo ra những bộ trang phục vừa vặn, chuẩn với khung người đồng thời nâng tầm cấu trúc của bộ đồ cũng như độ bền. Để có được một bộ đò hoàn mỹ cần trải qua nhiều công đoạn, nên chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có một bộ vest mặc được lâu dài và không bao giờ hết thời.

 

Chất Lượng May:

Với đội thợ kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành may đo, chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Từ số đo quý khách, thợ của chúng tôi sẽ cắt chính xác để cho bộ vest sẽ làm cho quý khách cảm thấy thoải mái và đặc biệt. Những bộ vest này sẽ làm bạn đồng hành trong tủ quần áo quý khách vào nhiều năm tới.

 

Vải:

Để có một sự lựa chọn vải phong phú, vải của chúng tôi được cấp từ những nhà máy vải tốt nhất thế giới từ Trung Quốc, Đài Loan, Anh, Ý, và Pháp.  

 

Giá:

Một bộ vest của chúng tôi bắt đầu từ dòng Essential với giá 3,990,000 VND.

Dòng handmade thủ công của chúng tôi sẽ bắt đầu bằng vải 70% len với giá 6,490,000 VND.

Các dòng cao cấp hơn sẽ bắt đầu từ vải Super 120 100% len từ nhà máy DRAGO bên Ý với giá 9,990,000 VND cho một blazer hay 11,990,000 VND cho một suit.

 

 

 

THÔNG SỐ SIZE ÁO VEST NAM NỮ

0888 701 971
popup

Số lượng:

Tổng tiền: