Bộ Vest Essential Navy

- MADE-TO-MEASURE -   Đặt may đo giao trong 5-10 business days, 1 lần thử áo, yêu cầu đến boutique.   Bộ Vest Navy Essential này được lấy cảm hứng từ văn hóa công sở của những văn phòng và nhà chính khách ở New York từ thập niên 70. Đặc điểm của chiếc áo mang lại sự nam ...
4.000.000₫

Lựa chọn

Tổng tiền : 4.000.000₫

- MADE-TO-MEASURE -

 

Đặt may đo giao trong 5-10 business days, 1 lần thử áo, yêu cầu đến boutique.


 

Bộ Vest Navy Essential này được lấy cảm hứng từ văn hóa công sở của những văn phòng và nhà chính khách ở New York từ thập niên 70. Đặc điểm của chiếc áo mang lại sự nam tính vô cùng quyến rũ từ notch lapel (ve vuông) trung. Ngoài ra, chi tiết của chiếc áo còn có túi barcetta (dáng cánh buồm) và front dart ở trước áo. Những chi tiết chỉ những áo may đo và bespoke mới có. Quần sẽ có dáng slim và có side tab.


 

Sản phẩm may sẵn sẽ được làm từ vải len pha

Price:

MTM: 4,000,000 VND


 

MADE TO ORDER: Delivery from 4-7 business days.

MADE TO MEASURE (in-store or appointment only): Delivery from 5-10 business days, 1 fitting.


 

The Essential Navy Suit is inspired by Sartorial Culture from New York office workers and politicians from the 70s. The jacket features medium width conservative notch lapels. Otherwise, the gray suit jacket includes bespoke details such as the Barchetta chest pocket and front darted. The trousers fit slim and have side adjuster tabs.


 

MTM: Fabric: Wool Poly Blend

 

 

Price:

MTM: 4,000,000 VND

 

THÔNG SỐ SIZE ÁO VEST NAM NỮ

0888 850 601
popup

Số lượng:

Tổng tiền: