TẠI SAO MAY ĐO VEST SẼ LÀ MÓN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT CỦA BẠN

 

Hãy nói thẳng một điều: đầu tư vào một bộ vest may đo luôn là lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên bạn có thể tìm thấy những bộ đồ Ready To Wear (may sẵn) vừa vặn với thành giá thấp hơn, nhưng sẽ không thể so sánh với một bộ vest may đo. Bộ đồ may sẵn có kích thước chung chung và sẽ mất rất nhiều thời gian mua sắm để tìm một bộ vest vừa vặn với bạn. Thêm vào đó, bạn rất có thể vẫn cần một số điều chỉnh, điều này chỉ làm tăng thêm rắc rối và đắt hơn. Một bộ vest may đo sẽ làm cho bạn trông và cảm thấy thoải mái và tự tin hơn, và loại bỏ sự thất vọng của vô số chuyến đi mua sắm.

 

 

Không chỉ mặc một bộ vest may đo sẽ khiến mọi người có cái nhìn thứ hai, nó còn may theo chính xác cho hình dạng cơ thể của bạn, vì vậy nó sẽ phù hợp với bạn ở tất cả các vị trí thích hợp. Nếu bạn không bao giờ có một bộ đồ được may đo, nó có vẻ khó hiểu hoặc gây khó chịu khi bạn có quá nhiều lựa chọn để sửa theo ý thích của bạn. Nhưng đó là một nơi mà Thaicom đến để hướng dẫn bạn trong quá trình may đo.

 

Một vài điều hữu ích cần biết trước khi bạn đi may đo, để đảm bảo rằng quy trình này dễ dàng và hiệu quả. Tại sự phù hợp với bộ vest Thaicom đầu tiên của bạn, bạn sẽ gặp một người hướng dẫn phong cách cùng bạn, một chuyên gia về tất cả mọi thứ phù hợp từ kiểu dáng và thiết kế đến chất lượng và dịch vụ. Người hướng dẫn của bạn sẽ lấy số đo của bạn, hướng dẫn bạn lựa chọn các loại vải và đưa ra lời khuyên về các phần cần tùy chỉnh và kiểu dáng.

 

Để giải quyết vấn đề này, hãy nghĩ đến các loại dịp bạn sẽ mặc bộ vest này, nó sẽ giúp người hướng dẫn cho bạn chọn loại vải phù hợp để cho bạn xem, cũng như các tùy chỉnh cần thiết. Bạn có thể để ve áo của bạn to hoặc nhỏ, các nút được xếp chồng lên nhau, chữ cái đầu được viết tắt hoặc túi xéo. Những chi tiết được thêm vào đây sẽ tạo thêm cá tính cho bộ đồ của bạn và làm cho nó phản ánh thị hiếu và cá tính của riêng bạn. Một mẹo hữu ích là mang theo áo khoác hoặc một chiếc quần phù hợp với sở thích của bạn và để người hướng dẫn bạn so sánh chúng với các món đồ được thiết kế riêng hoặc làm cho bạn.

 

Các số đo của bạn sẽ được ghi lại và lưu vào hồ sơ. Dự kiến ​​sẽ có một bộ đồ thứ hai để đảm bảo bộ đồ vừa vặn với cơ thể của bạn. Đôi khi, những điều chỉnh nhỏ sẽ cần phải được thực hiện. Sau đó, bạn sẽ được thiết lập với mọi thứ bạn cần để mua tại cửa hàng hoặc trực tuyến.


  

0888 701 971
popup

Số lượng:

Tổng tiền: