Áo Măng Tô Cổ Macintosh Navy Cashmere Thaicom

Chất liệu : Len Pha - Kiểu dáng : Slimfit Thông tin sản phẩm: Áo măng tô Mac chất liệu pha len cảm giác như cashmere. Cổ ve lật, Classic Mac Collar, dài tay. Có túi có nắp khuy hai bên hông. Một túi nhỏ ở lớp vải lót bên trong. Gấu xẻ chính giữa phía sau. Vạt đắp chéo cài khuy phía...
2.495.000₫

Lựa chọn

Tổng tiền : 2.495.000₫

Chất liệu : Len Pha - Kiểu dáng : Slimfit

Thông tin sản phẩm:
Áo măng tô Mac chất liệu pha len cảm giác như cashmere. Cổ ve lật, Classic Mac Collar, dài tay. Có túi có nắp khuy hai bên hông. Một túi nhỏ ở lớp vải lót bên trong. Gấu xẻ chính giữa phía sau. Vạt đắp chéo cài khuy phía trước.

Thông tin hãng:
Thaicom là công ty thời trang lâu đời thành lập từ năm 2001. Thương hiệu chúng tôi chuyên sản xuất đồ công sở và may đo cao cấp. Các sản phẩm của Thaicom có kiểu dáng hiện đại được may từ chất liệu vải tiên tiến nhất để mang lại phong cách tươi trẻ nhưng không kém phần năng động và cá tính.

Hướng dẫn bảo quản:
Giặt máy với chu kỳ trung bình và vòng quay ngắn
Giặt máy ở nhiệt độ tối đa là 30 độ C
Không được sấy khô
Phơi bằng móc
Ủi và Là hơi ở nhiệt độ trung bình
Không được tẩy

Lưu ý: 
+ Màu sắc vải/ sản phẩm có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
+ Bảng size chart chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào số đo cơ thể và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định.
+ Không hỗ trợ đổi hàng thuộc chương trình khuyến mãi, trừ những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
+ Nếu có bất kì khiếu nại cần Shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm các Anh/Chị vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.
+ Các Anh Chị nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn.

THÔNG SỐ SIZE ÁO VEST NAM NỮ

0888 850 601
popup

Số lượng:

Tổng tiền: