Áo veston nữ hồng _ avnuhn1200

Áo veston nữ 2 lớp đa sắc màu làm sống động sắc xuân tỏa sáng không gian cho phái đẹp khi làm việc, dạo phố, tham dự tiệc tùng.

1.200.000₫ 1.200.000₫

Lựa chọn

Tổng tiền : 1.200.000₫

Áo vest nữ thời trang Thaicom dành cho nữ giới văn phòng, sử dụng đa chất liệu, đa sắc màu với những đường thiết kế đơn giản nhưng không vì thế làm mất đi vẻ đẹp, vẻ lịch lãm cần có, bởi có sự cách điệu mới mẻ so với chiếc áo vest cơ bản nhờ những đường bổ thân, những nét cắt táo bạo và tinh tế.

Thân trước với đường bổ cong từ vòng nách chạy tới ngang eo, thân trước tạo điểm nhấn phần eo áo. Thân sau trên có đường bổ sống lưng và đường bổ thân từ vòng nách chạy xuống eo áo. Tay áo là kiểu tay hai mang dời có sống tay, cửa tay có đính kèm khuy trang trí .Đặc biệt chiếc áo vest được cách điệu cổ ve đối xứng chi tiết, tạo vẻ độc đáo, xóa tan vẻ đơn điệu của chiếc áo vest cơ bản thường thấy. Vị trí khuyết nẹp tự do không theo một khuôn mẫu nào nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ của sản phẩm, cùng với đó sử dụng khuy to bản đồng mầu với màu áo tạo điểm nhấn nhưng không quá lộ.

THÔNG SỐ SIZE ÁO VEST NAM NỮ

0912002195
popup

Số lượng:

Tổng tiền: